Hublot

Showing 1–32 of 46 results

Thương hiệu Hublot – Thương hiệu của những người nổi tiếng

Nhắc đến thương hiệu đồng hồ Hublot là nghĩ ngay đến thương hiệu của những chiếc đồng hồ xa xỉ và đắt tiền. Dù không phải là một tên tuổi lão làng trong nền công nghiệp chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ. Tuy nhiên bằng cách áp dụng chiến lược quảng bá thông minh. Hublot đã đưa tên tuổi của thương hiệu mình vào hàng thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới.

Người có công sáng lập nên thương hiệu đồng hồ Hublot chính là Carlo Crocco. Đến năm 1977, Carlo Crocco đã tự thiết kế nên một chiếc đồng hồ đầu tiên của mình.

Cho đến nay, giới mộ điệu lại được dịp mãn nhãn với những chiếc dịch trưng bày sản phẩm của Hublot. Có thể kể tới những người nổi tiếng để cho ra đời những tuyệt phẩm mang dấu ấn riêng. Từ siêu sao bóng đá, tennis, golf, cho tới ca sĩ, nhạc sĩ, hoạ sĩ, người mẫu, siêu xe… Hublot luôn đi trước trong việc tìm nguồn cảm hứng bất tận từ thế giới xung quanh.

Những cái nhìn về đồng hồ Hublot Super Fake

Thụy Sỹ vốn được mệnh danh là cái nôi, là cội nguồn của những thương hiệu đồng hồ hàng đầu trên thế giới với mức giá hàng trăm triệu cho đến tiền tỉ một chiếc.

Thương hiệu đồng hồ Hublot Super Fake cũng không ngoại lệ. Vốn là dòng đồng hồ cao cấp bậc cao, thuộc mức giá đắt nhất nhì trên thế giới nên bao người mơ ước mà không có cơ hội chạm tay vào những chiếc đồng hồ Hublot chính hãng. Vì thế họ đã quyết định chuyển sang các dòng đồng hồ Hublot Siêu Cấp có thiết kế, tính năng tương tự như hàng chính hãng mà mức giá lại mềm hơn gấp hàng chục lần, hàng trăm lần.

Đồng Hồ Chất 8668 – Nơi niềm tin khách hàng gửi gắm

Với nhiều năm có mặt trên thị trường kinh doanh đồng hồ Fake cao cấp. Bằng tất cả sự tín nhiệm từ quý khách hàng. Chúng tôi khẳng định mình luôn thực hiện đúng phương châm đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi tự tin là địa điểm phân phối đồng hồ Hublot Super Fake Uy tín và Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

Website : Donghoreplica.com  Hoặc Replica.donghochat8668.com

.
.
.