Montblanc

Hiển thị tất cả %d kết quả

Đôi nét về thương hiệu đồng hồ Montblanc

Montblanc là một trong những thương hiệu cao cấp của tập đoàn Richemont. Nổi tiếng về việc sản xuất bút máy. Họ cho ra mắt mẫu đồng hồ đeo tay đầu tiên vào năm 1997. Dưới sự lãnh đạo của CEO Norbert Platt và thợ đồng hồ Thierry Pellaton.

Với tiêu chỉ thiết kế nhắm vào sự đơn giản và truyền thống. Thương hiệu đồng hồ Montblanc đã và đang chiếm được tình cảm của rất nhiều người hâm mộ đồng hồ trên thế giới.

Ban đầu, những thiết kế đồng hồ của Montblanc tận dụng sự kết hợp nổi tiếng giữa màu đen và vàng của mẫu bút mực Meisterstück. Nhưng một thời gian sau họ đã đưa ra nhiều thiết kế mới bằng thép. Tất cả những mẫu đồng hồ của Montblanc đều có ngôi sao biểu tượng của hãng trên núm chỉnh giờ.

Đồng hồ Montblanc Replica – Hoàn hảo là chưa đủ

Các thương đồng hồ Thụy Sỹ vốn được nói là đắt đỏ với mức giá hàng trăm triệu cho đến tiền tỉ một chiếc. Chính vì thế các sản phẩm đồng hồ Montblanc Replica là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với chất lượng và mức giá vô cùng hợp lý có thể nói các sản phẩm đồng hồ Replica ( đồng hồ Super Fake ) đang trở thành một sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bởi những mẫu đồng hồ này được sao chép với tỷ lệ 1:1 so với bản gốc. Các sản phẩm đồng hồ Replica có thiết kế tinh xảo,tỉ mỉ và sử dụng các chất liệu cao cấp để tạo ra một sản phẩm y hệt phiên bản chính hãng.

Đồng Hồ Chất 8668 

Với nhiều năm có mặt trên thị trường kinh doanh đồng hồ Fake cao cấp. Bằng tất cả sự tín nhiệm từ quý khách hàng. Chúng tôi khẳng định mình luôn thực hiện đúng phương châm đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi tự tin là địa điểm phân phối đồng hồ Montblanc Super Fake ( Montblanc Replica 1:1 ) Uy tín và Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

Website : Donghoreplica.com  Hoặc Replica.donghochat8668.com

.
.
.