Piaget

Hiển thị tất cả %d kết quả

Đôi nét về thương hiệu Piaget

Piaget là một thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực chế tác trang sức và đồng hồ. Thương hiệu này được thành lập từ năm 1874. Piaget chính là minh chứng cho câu nói: “Có công mài sắt, có ngày nên kim”.  Dù có một khởi đầu không mấy thuận lợi nhưng giá trị mà thương hiệu đồng hồ Piaget đang sở hữu lại không phải là nhỏ.

Được biết đến như là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chế tác đồng hồ. Dù bắt đầu với một xưởng sản xuất nhỏ. Tuy nhiên trải qua hơn 140 năm, Piaget đã không ngừng vươn lên và trở thành một trong số những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ danh tiếng ở thị trường đồng hồ thế giới.

Đồng hồ Piaget siêu cấp – Sự lựa chọn hoàn hảo

Các thương đồng hồ Thụy Sỹ vốn được nói là đắt đỏ với mức giá hàng trăm triệu cho đến tiền tỉ một chiếc. Chính vì thế các sản phẩm đồng hồ Piaget Replica là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với chất lượng và mức giá vô cùng hợp lý có thể nói các sản phẩm đồng hồ Replica ( đồng hồ Super Fake ) đang trở thành một sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Bởi những mẫu đồng hồ này được sao chép với tỷ lệ 1:1 so với bản gốc. Các sản phẩm đồng hồ Replica có thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ. Sử dụng các chất liệu cao cấp để tạo ra một sản phẩm y hệt phiên bản chính hãng.

Đồng Hồ Chất 8668 – Đơn vị phân phối đồng hồ Piaget số 1 tại Việt Nam

Với nhiều năm có mặt trên thị trường kinh doanh đồng hồ Fake cao cấp. Chúng tôi khẳng định mình luôn sống và thực hiện đúng phương châm đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi tự tin là địa điểm phân phối các sản phẩm Super Fake Uy tín và Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

Website : Donghoreplica.com  Hoặc Replica.donghochat8668.com

.
.
.