ROGER DUBUIS

Showing all 2 results

Thương hiệu Roger Dubuis – Người nghệ sỹ của thế giới đồng hồ

Roger Dubuis là người thợ đồng hồ không chỉ trung thành với các giá trị truyền thống mà còn luôn tìm kiếm và thực hiện các thiết kế tiên phong. Sau 14 năm phát triển các bộ máy phức tạp tại Patek Philippe. Vào năm 1995, ông cùng người cộng sự, Carlos Dias, thành lập thương hiệu Roger Dubuis SA với tham vọng tạo ra những chiếc đồng hồ sáng tạo nhất, chưa từng có trước đây.

Tất cả các mẫu đồng hồ của Roger Dubuis đều đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất của Geneva Seal. Mỗi chiếc đồng hồ Roger Dubuis là sự kết hợp tuyệt vời của những ý tưởng tiên phong. Được hoàn thiện trong những tiêu chuẩn truyền thống. Và là niềm khao khát của bất cứ nhà sưu tập nào.

Roger Dubuis Replica

Đến với các sản phẩm đồng hồ Roger Dubuis Replica 1:1. Tại đây chúng tôi có rất rất nhiều các sản phẩm đồng hồ phiên bản Replica 1:1 với chất lượng cao nhất. Nếu các bạn còn hoài nghi về chất lượng vậy hãy cùng tìm hiểu đồng hồ Arnold & Son Replica hay còn gọi là Roger Dubuis Super Fake là gì nha !

Đồng hồ Replica có thể hiểu đơn giản là những mẫu đồng hồ được sao chép với tỷ lệ 1:1 so với bản gốc. Các sản phẩm đồng hồ Replica có thiết kế tinh xảo,tỉ mỉ và sử dụng các chất liệu cao cấp để tạo ra một sản phẩm cao cấp.

Không những thế mức giá bỏ ra cho một sản phẩm đồng hồ Fake cao cấp là ít hơn rất nhiều so với một sản phẩm đồng hồ chính hãng.

Với tiêu chuẩn Rẻ và Chất lượng như vậy. Tại sao các bạn phải mất thời gian đi tìm khi cơ hội đang ở ngay trước mắt bạn.

Đồng Hồ Chất 8668 – Nơi bạn đặt trọn niềm tin

Với nhiều năm có mặt trên thị trường kinh doanh đồng hồ Fake cao cấp. Bằng tất cả sự tín nhiệm từ quý khách hàng, chúng tôi khẳng định mình luôn sống và thực hiện đúng phương châm đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi tự tin là địa điểm phân phối các sản phẩm Super Fake Uy tín và Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

Website : Donghoreplica.com  Hoặc Replica.donghochat8668.com

.
.
.