Ulysse Nardin

Hiển thị tất cả %d kết quả

Đôi nét về thương hiệu Ulysse Nardin – Thương hiệu gắn liền với ngành hàng hải

Ulysse Nardin là thương hiệu đồng hồ danh tiếng của Thụy Sỹ với bề dày lịch sử lên đến trên 170 năm. Những chiếc đồng hồ mang hiệu Ulysse Nardin còn trở thành biểu tượng cho ngành hàng hải. Và hiện nay, đây là đơn vị cung cấp đồng hồ cho Hải quân cho hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Trong hơn 170 năm, thương hiệu này đã luôn tiến về phía trước. Luôn là “chiếc mỏ neo” vững chắc trong lịch sử đường biển. Ngày nay, họ là những người tiên phong trong việc áp dụng công nghệ silicon vào sản xuất đồng hồ. Trong đó tiêu biểu là mẫu đồng hồ Freak.

Đồng hồ Ulysse Nardin Super Fake

Những chiếc Đồng hồ Ulysse Nardin Super Fake là những chiếc đồng hồ được sao chép từ các phiên bản chính hãng. Tức là phiên bản đồng hồ Replica 1:1. Độ chính xác cực cao sát với bản gốc nhất.

Giờ đây, bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian, chi phí để tận mắt trải nghiệm các mẫu sản phẩm mới nhất.

Chỉ với hơn chục triệu đồng là bạn có cơ hội sắm đồng hồ Ulysse Nardin giống phiên bản chính hãng tới 99%. Rất khó để nhận biết bạn đang đeo hàng thật hay hàng giả. Thay vào đó là sự trầm trồ, xuýt xoa của mọi người xung quanh.

Ở đâu bán đồng hồ Ulysse Nardin Super Fake

Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững.

Đồng Hồ Chất 8668 không ngừng lỗ lực để trở thành hệ thống phân phối các sản phẩm Đồng Hồ cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới dễ dàng tới tay người tiêu dùng Việt Nam.

Chúng tôi tự tin là địa điểm phân phối đồng hồ Replica Uy tín và Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

Website : Donghoreplica.com  Hoặc Replica.donghochat8668.com

.
.
.