Vacheron Constantin

Showing all 2 results

Thương hiệu Vacheron Constantin – Thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất của Thụy Sỹ

Một tên tuổi lừng lẫy trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ cao cấp thế giới. Một cái tên không thể không nhắc đến đối với những tín đồ mê đồng hồ xa xỉ. Không ai khác đó chính là đồng hồ Vacheron Constantin – Thương hiệu có bề dày lịch sử hơn 260 năm với những chế tác tinh xảo nhất trong thế giới thời gian.

Đến tận bây giờ, Vacheron Constantin vẫn là thương hiệu đồng hồ duy nhất trên thế giới có chứng chỉ kiểm định chất lượng độc lập cho toàn bộ các sản phẩm. Chứng chỉ từ Hội đồng thẩm định đồng hồ cao cấp quốc tế Hallmark of Geneva.

Kỹ thuật chế tác xuất sắc, thẩm mỹ tinh tế và trình độ thủ công tuyệt kỹ. Đó là ba giá trị vàng làm nên vương vị cho Vacheron Constantin.

Đồng hồ Vacheron Constantin Super Fake – Mức giá hoàn hảo cho một chiếc đồng hồ chất lượng

Đây là những mẫu đồng hồ được sao chép với tỷ lệ 1:1 so với bản gốc. Các sản phẩm đồng hồ Vacheron Constantin Super Fake có thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ. Sử dụng các chất liệu cao cấp để tạo ra một sản phẩm tuyệt vời.

Thay vì các sản phẩm chính háng có mức giá hàng chục tới hàng trăm ngàn đô thì tại đây các sản phẩm đồng hồ Vacheron Constantin Replica có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Chỉ khoảng 10 triệu đồng bạn có thể sở hữu được ngay một sản phẩm có chất lượng lên tới 99% so với phiên bản chính hãng.

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy tại sao bạn phải chờ đợi để tận tay trải nghiệm một sản phẩm tuyệt vời đúng không nào ?

Mua đồng hồ Vacheron Constantin ở đâu là Uy Tín và Chất lượng ?

Với nhiệm vụ tạo ra xu thế dùng sản phẩm thời trang cao cấp. Thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người về sự quan trọng của chiếc đồng hồ. Giúp giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ

Đồng Hồ Chất 8668 tự tin là địa điểm phân phối đồng hồ Vacheron Constantin Super Fake Uy tín và Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

Website : Donghoreplica.com  Hoặc Replica.donghochat8668.com

.
.
.