Đồng hồ super fake│Bạn hiểu thế nào là đồng hồ super fake cao cấp? Nó có thực sự chất lượng?

các mẫu sản phẩm đồng hồ super fake cao cấp được sản xuất từ những nhà máy sản xuất tại hong kong

Khái niệm về đồng hồ super fake, đồng hồ replica cao cấp là gì?

Đồng hồ super fake cao cấp.

các mẫu sản phẩm đồng hồ super fake cao cấp được sản xuất từ những nhà máy sản xuất tại hong kong
các mẫu sản phẩm đồng hồ super fake cao cấp
  • Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe về khái niệm đồng hồ super fake, hay đồng hồ replica. Vậy hôm nay để tôi nói cho mọi người hiểu khái niệm về những chiếc đồng hồ này. Hiện nay trên thị trường đồng hồ cả trên thế giới, hay là thị trường việt nam những chiếc đồng hồ super fake cao cấp, đồng hồ replica đã rất phổ biến.
  • Ở các nước phương tây xem từ Replica và fake được coi có nghĩa giống nhau. Từ “Replica” chỉ việc làm theo, mô phỏng sản phẩm giống y bản gốc, trong khi từ “fake cao cấp” có nghĩa là hàng nhái. Còn đối với Việt Nam hàng “Replica” (hay còn gọi là fake 1) được ngầm hiểu đó là những hàng cao cấp hơn hàng fake. Còn fake 2 hay fake 3 thì có chất lượng kém hơn. Theo thống kê trên thị trường Việt Nam có đến 90% những chiếc đồng hồ có mặt đều là hàng Fake. Vậy tại sao những chiếc đồng hồ fake này lại có thể xuất hiện và phổ biến đến như vậy?
các mẫu đông hồ super fake cao cấp
đồng hồ super fake tại hải phòng

 

Tại sao những chiếc sản phẩm đồng hồ replica, super fake cao cấp lại phổ biến như vậy?

  • Đầu tiên muốn làm rõ được vấn đề này mỗi chúng phải hiểu được khái niệm ” cung và cầu ” trong bài toán kinh tế. Nói về nền kinh tế của Việt Nam vẫn đang trên đà phát triển. Để sở hữu được một chiếc đồng hồ Rolex , hay Hublot chính hãng chúng ta phải bỏ ra một số tiền khổng lồ. Và điều này đối với hầu hết người dân Việt Nam là điều rất khó khăn.
  • Tiếp đến chúng ta có thể thấy được sự phát triển vượt bậc của công nghệ hiện đại. Đây được gọi là thời đại 4.0 thời đại của công nghệ số. Kéo theo đó ngành kinh doanh online bán sỉ đồng hồ cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Những mẫu sản phẩm đồng hồ super fake, replica như: đồng hồ IWC super fake, hay longines super fake… Được tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng. Và giá cả của những chiếc đồng hồ này cũng chỉ bằng 1/10 của chiếc đồng hồ chính hãng.

     ==>> Kinh nghiệm kinh doanh online, bán sỉ đồng hồ cho người mới bắt đầu?.

  • Chính những lý do trên đã đem lại cho thị trường đồng hồ super fake. Luôn luôn là thị trường phát triển mạnh mẽ.

Liệu chất lượng đồng hồ super fake có tốt như hàng chính hãng hay không?

Bạn có biết thực sự những chiếc đồng hồ này được sản xuất ở đâu không?

  • Phần lớn nếu không muốn nói toàn bộ đồng hồ fake đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Tuy nhiên những chiếc đồng hồ super fake được sản xuất ở các nhà máy lớn ( mà người Việt Nam hay còn hiểu nôm na là hàng TW Trung Quốc ). Có thể kể đến như nhà sản xuất đồng hồ sao chép nổi tiếng “JJF” . Cũng sử dụng máy Nhật, máy Thụy Sĩ (ETA và Miyota). Còn hàng fake 2, fake 3 thường do các xưởng nhà máy sản xuất, sử dụng 100% máy và vỏ Trung Quốc.
nhà máy và quy trình sản xuất đồng hồ tại hong kong
nhà máy sản xuất đồng hồ super fake

===>> Sản phẩm Hublot Classic Fusion đến từ xưởng sản xuất đồng hồ bản sao cao cấp jjf.

Chất lượng của những chiếc đồng hồ bản sao có thực sự tốt?

  • Đây cũng là câu hỏi mà rất rất nhiều người có đam mê đồng hồ trên toàn thế giới đặt ra. Để trả lời câu hỏi điều mà tôi cần bạn đọc biết được đó là. Trên thực tế hiện nay phần lớn các hãng đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sĩ đều sử dụng bộ máy của bên thứ ba. Thường là máy của ETA và Miyota (Citizen, Nhật Bản). Và những chiếc đồng hồ Super fake này cũng sử dụng bộ máy như vậy. Lý do mà những chiếc đồng hồ chính hãng lại có giá trị đắt đỏ như vậy do nhiều nguyên nhân. Ví dụ: chi phí “Swiss made”, marketing, thương hiệu… Ngược lại những chiếc đồng hồ replica lại không cần tốn quá nhiều chi phí để làm những điều kia. Nên giá thành của những chiếc đồng hồ này thấp hơn rất nhiều so với những chiếc đồng hồ chính hãng.
bộ máy eta cao cấp được trang bị trên những chiếc đồng hồ fake cao cấp
đồng hồ super fake cao cấp

==>> Lịch sử và nguồn gốc của máy ETA của Thụy sĩ?

  • Hiện nay công nghệ làm nhái đồng hồ đã đạt tới trình độ cao. Nhiều chiếc đồng hồ fake có thể giống đồng hồ chính hãng đến 90% về chất lượng và kiểu dáng. Chúng cũng được sử dụng những chất liệu cao cấp chuyên dụng cho ngành sản xuất đồng hồ như: Gốm Ceramic ( vật liệu được coi là cứng gấp 4 lần thép không gỉ ). Hay thép 904L ( loại thép độc quyền của ” Ông lớn ” Rolex ). Bạn cảm thấy thế nào về chất lượng của những chiếc đồng hồ fake cao cấp này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

==>> Tại sao gốm Ceramic cứng gấp 4 lần thép lại được coi là chất liệu cao cấp để sản xuất đồng hồ?

Kết luận:

  •  Do đặc thù của hàng fake, hiện nay trên thị trường đồng hồ tốt dởm lẫn lộn. Các shop mọc ra như nấm sau mưa và giá cũng mỗi nơi một kiểu. Thế nên không tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng rất dễ bị lừa. Khuyến cáo mọi người, dù bỏ ra ít hay nhiều tiền. Cũng nên mua hàng ở các website uy tín, có ảnh và video thật chụp sản phẩm. Các bạn cũng có thể đến với chúng tôi Đồng Hồ Chất 8668 để được tư vấn thêm và mua sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất thị trường.

 

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến
.
.
.