Rolex

Showing 1–32 of 91 results

Đôi nét về thương hiệu Rolex – Thương hiệu đồng hồ có giá trị nhất thế giới

Cái tên Rolex từ lâu đã trở thành biểu tượng trong làng đồng hồ. Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới mà không ai không biết tới.

Rolex được thành lập vào năm 1905 bởi Hans Wilsdorf và Alfred Davis. Ban đầu, công ty có tên Wilsdorf & Davis nhưng đến năm 1908 đã được đổi thành Rolex.

Tính đến nửa đầu năm 2017 thì thương hiệu đồng hồ có giá trị nhất thế giới đó chính là Rolex – nhà sản xuất lừng danh đến từ Thụy Sĩ với nguồn gốc từ Anh Quốc. Với giá trị thương hiệu ước tính là 8.053 tỷ USD, Rolex cũng là thương hiệu duy nhất chỉ sản xuất đồng hồ đeo tay trong top 10 thương hiệu hàng sang trọng giá trị nhất thế giới.

Đồng hồ Rolex Super Fake – Chất lượng tuyệt vời – Giá thành phải chăng

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ đẳng cấp xa xỉ. Mong muốn được đem lại những trải nghiệm độc đáo đẳng cấp. Nhưng bạn không có đủ ngân sách để chi trả cho những chiếc đồng hồ Rolex Authentic với mức giá hàng trăm triệu đồng đến vài tỉ.

Đến với Đồng Hồ Chất 8668, quý khách không cần phải bỏ ra hàng ngàn thậm chí hàng triệu đô. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc đồng hồ Rolex giá rẻ. Chỉ với mức giá hơn chục triệu đồng mà chất lượng và độ hoàn thiện gần như sát với bản gốc đến 99%.

Mua đồng hồ Rolex giá rẻ ở đâu ?

Với nhiều năm có mặt trên thị trường kinh doanh đồng hồ Rolex Super Fake cao cấp. Bằng tất cả sự tín nhiệm từ quý khách hàng. Chúng tôi khẳng định mình luôn sống và thực hiện đúng phương châm đưa quyền lợi khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi tự tin là địa điểm phân phối các sản phẩm Rolex Super Fake Uy tín và Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Đồng Hồ Chất 8668

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

Website : Donghoreplica.com  Hoặc Replica.donghochat8668.com

.
.
.