Tudor

Showing all 5 results

Tổng quan về thương hiệu Tudor

Được thành lập vào năm 1926 bởi Hans Wilsdorf – Người sáng lập Rolex. Tudor được định hướng trở thành một thương hiệu đồng hồ với mức giá phải chăng hơn nhưng vẫn giữ chuẩn chất lượng cao giống như Rolex.Tuy có thiết kế rất giống với đồng hồ Rolex, nhưng Todor “không phải là hàng nhái” theo Rolex, mà là thương hiệu “anh em cùng cha” với Rolex.

Với mức giá phải chăng và có phần rẻ hơn khá nhiều so với người đàn anh Rolex. Nhưng cũng phải nói rằng Tudor có chất lượng không quá thua kém so với Rolex. Có chăng thì độ nổi tiếng không bằng người anh Rolex của mình thôi. Chính vì thế nên cho tới thời điểm hiện tại càng nhiều người sử dụng dòng đồng hồ này.

Đồng hồ Tudor giá rẻ – Giá thành cạnh tranh – Chất lượng ổn định

Bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc đồng hồ đẳng cấp xa xỉ. Mong muốn được đem lại những trải nghiệm độc đáo đẳng cấp. Nhưng bạn không có đủ ngân sách để chi trả cho những chiếc đồng hồ Tudor Authentic với mức giá hàng trăm triệu đồng đến vài tỉ.

Đến với Đồng Hồ Chất 8668, quý khách không cần phải bỏ ra hàng ngàn thậm chí hàng triệu đô. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những chiếc đồng hồ Tudor giá rẻChỉ với mức giá hơn chục triệu đồng mà chất lượng và độ hoàn thiện gần như sát với bản gốc đến 99%.

Mua đồng hồ Tudor ở đâu là Uy Tín và Chất lượng ?

Sứ mệnh

“Khách hàng là giá trị cốt lõi”. Đồng Hồ Chất 8668 luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Đến từ cách thương hiệu đồng hồ xa xỉ trên toàn thế giới . Đem lại sự tự tin , quyến rũ cho khách hàng.

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng sự tâm huyết chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Đồng Hồ Chất 8668 không ngừng lỗ lực để trở thành hệ thống phân phối các sản phẩm Đồng Hồ cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới dễ dàng tới tay người tiêu dùng Việt Nam. Dần trở thành hệ thống Uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nhiệm vụ

Tạo ra xu thế dùng sản phẩm thời trang cao cấp và thay đổi suy nghĩ, quan điểm từng người về sự quan trọng của chiếc đồng hồ. Giúp giới thượng lưu về tầm quan trọng và sự ảnh hưởng của những món đồ hiệu tới sự thành công của họ

Chúng tôi tự tin là địa điểm phân phối đồng hồ Tudor Super Fake Uy tín và Chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ : 126A Cầu Đất – Ngô Quyền – Hải Phòng

SĐT : 0798531102 – 0388996668

Website : Donghoreplica.com  Hoặc Replica.donghochat8668.com

.
.
.